mua hang amazon | mua hàng ở amazon | amazon có vận chuyển về viêt nam | amazon co van chuyen ve viet nam |

AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?

Ngày đăng : 17/10/2019 - 6:23 PM

Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Kho hàng hóa khổng lồ của Amazon luôn thu hút nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vì thế câu hỏi Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp đơn giản khi muốn mua hàng trên Amazon nhé.

Amazon có vận chuyển hàng tới nhà bạn?

Khi bạn muốn mua hàng chất lượng Mỹ với giá bán khá hấp dẫn thì Amazon là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là vào các dịp khuyến mại lớn, bạn có cơ hội tìm được rất nhiều sản phẩm ưng ý với giá "hời".
Mặc dù đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí có cả kho hàng ở Nhật Bản tuy nhiên người Việt Nam khi muốn mua hàng Amazon phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm bởi vì hiện nay, Amazon mới chỉ có chính sách ship hàng về Việt Nam với một số sản phẩm. Số lượng hàng hóa có thể ship thẳng tới Việt Nam rất ít, chủ yếu là các mặt hàng tiêu chuẩn, dễ dàng khi thông quan như hàng tiêu dùng hằng ngày.

Bạn chỉ có thể đặt hàng trực tiếp với những sản phẩm ghi rõ Ship to Vietnam

Bạn có thể nhận biết mặt hàng mình chọn mua có ship tới Việt Nam hay không thông qua thông tin hiển thị đi kèm sản phẩm ở trên web như "This items ship to Viet Nam". Còn lại những mặt hàng có gắn "This item does not ship to Vietnam" thì hãy hiểu rằng Amazon không hỗ trợ ship thẳng tới Việt Nam nhé.

Để đặt mua hàng ở nhóm sản phẩm có thể ship thẳng Việt Nam, bạn nên chọn gói ship phù hợp với thời gian nhận hàng trong khoảng từ 15 đến 20 ngày. Tuy nhiên, giá vận chuyển khá cao và thủ tục Hải Quan phực tạp nên đây chưa phải là giải pháp tối ưu cho bạn khi muốn đặt mua hàng Amazon.Còn nếu chọn những món hàng không ship thẳng về Việt Nam thì bạn buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ mới có thể tự mình đặt mua hàng.

Vậy tại sao Amazon không ship hàng về Việt Nam?


Amazon không ship hàng thẳng tới Việt Nam cho hầu hết các sản phẩm vì những khó khăn trong thủ tục thông quan, các quy định về thuế và chính sách vận chuyển.

Hơn nữa, nếu ship thẳng thì thời gian vận chuyển sẽ rất lâu, khó kiểm soát được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

Với những hạn chế như vậy nên khách hàng Việt Nam thật khó để tự mình đặt và mua hàng trực tiếp từ gã bán lẻ khổng lồ này.

Dịch vụ ship hàng Amazon là gì?

Không riêng gì về chính sách vận chuyển hàng hóa từ Amazon về Việt Nam mà các thao tác đặt hàng trực tiếp cũng không dễ dàng với phần lớn khách hàng Việt. Cụ thể, để có thể đặt mua hàng trên Amazon bạn phải có đủ những điều kiện như:

- Vốn tiếng Anh: Tất nhiên là bạn phải có vốn tiếng Anh kha khá để tạo tài khoản người dùng, cũng như có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm, giá bán, chính sách thanh toán, vận chuyển và đổi trả hàng. Việc đánh giá sản phẩm dựa trên các thông tin feedback từ người mua trước khá quan trọng vì thế bạn cần có vốn tiếng Anh để có thể tham khảo những thông tin quan trọng này.

- Các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard: bạn sẽ mất kha khá thời gian để đăng ký mở thẻ.

- Nắm được một số tuyệt chiêu cần thiết để chọn lựa sản phẩm: Dù là trang thương mại điện tử uy tín nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không gặp rủi ro khi mua sản phẩm trên Amazon. Nếu không biết cách chọn lựa sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ Amazon hoặc các nhà phân phối uy tín thì có thể bạn sẽ phải nhận về sản phẩm không ưng ý.

Dịch vụ ship hàng Amazon cung cấp giải pháp mua và vận chuyển hàng nhanh chóng

Để hóa giải tất cả những bất lợi trên thì dịch vụ mua hộ và ship hàng Amazon là một lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Dịch vụ ship hàng Amazon là trung gian giúp bạn có thể nhanh chóng đặt hàng sản phẩm yêu thích, nhận hàng, đóng gói sản phẩm và vận chuyển về Việt Nam đến tận tay bạn với thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, chọn sản phẩm muốn mua, gửi link hoặc nhờ công ty tư vấn tìm sản phẩm. Trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết gồm có giá cả món hàng đã được quy đổi, các khoản thuế ở Mỹ, thuế ở Việt Nam và chi phí ship hàng.

Trong đó, TM DIGITAL hiện nay là một trong những dịch vụ đi đầu cung cấp giải pháp đặt mua hàng Amazon và vận chuyển về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

TM DIGITAL nhận ship hàng amazon về Việt Nam với chỉ 11$/ 1 Kgs hàng và 7% phí dịch vụ.

TM DIGITAL với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc đặt mua hàng Amazon, nắm bắt chi tiết các loại thuế, phí cũng như triển khai các thủ tục thông quan nhanh chóng sẽ giúp bạn ship hàng Amazon về Việt Nam với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với TM DIGITAL để được tư vấn về mức giá và cách thức hiệu quả nhất giúp bạn mua hàng trên Amazon và ship hàng về Việt Nam.

MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng Tm Digital
- Liên lạc với chúng tôi:
- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)
- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/
- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/
- Website: thuongmaidigital.com
- Email: thuongmaidigital@gmail.com
- Store: 74 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  EBAY LÀ GÌ?  (28.10.2019)
  JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON  (25.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  MUA SÁCH TRÊN AMAZON  (22.10.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY   (06.06.2019)

AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?