ship hàng ebay | mua hộ ebay | mua hàng trên ebay vn | mua hộ hàng ebay | mua hàng trên ebay việt nam có chất lượng không | mua hang ebay | ebay việt nam có uy tín không | kinh nghiệm mua hàng ebay

CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY

Ngày đăng : 06/06/2019 - 2:21 PM


Cách Mua Hàng Tại EBAY

Việc mua hàng quốc tế không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt từ thị trường USA. Và không thể không nhắc đến EBAY trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Tm Digital có làm một bài viết cực kì chi tiết về cách để mua một món hàng trên Ebay các bạn tham khảo để có cho mình những kinh nghiệm riêng nhé.
Chúng tôi có làm 1 video tất tần tật về việc đăng kí tài khoản, mua hàng, thanh toán các bạn coi Clip để hiểu hơn.

Ebay đến hiện tại đã đang là một trong những kênh mua bán lẻ lớn nhất toàn cầu ( Chúng tôi có bài viết về Ebay là gì? bạn có thể đọc thêm)
Giá cả và chất lượng của eBay đang ngày một hoàn thiện và trở nên tốt hơn. Tuy nhiên khi mua hàng trên trang web eBay cũng cần những kinh nghiệm và kiến thức nhất định để chúng ta có thể chọn cho mình được một sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn giá thành. Sau đây là một số kiến thức cần có để bạn mua tự tin mua hàng trên EBAY và tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Giờ chúng ta cùng vào chi tiết cách để lập tài khoản trên EBAY cũng như cách để mua 1 món hàng trên sàn TMĐT này nhé.


1.Tạo Tài Khoản EBAY.
* Link Ebay để tạo tài khoản.

Điền đẩy đủ các thông tin được yêu cầu và bấm vào Create Account . Ebay sẽ gửi Email xác nhận về hộp thư của bạn và bạn chỉ cần Click vào Verify là xong.

Những mục các bạn cần lưu ý khi lần đầu vào Ebay.
* Daily Deals: là mục những sản phẩm giảm giá hằng ngày ( Mục này rất Hot )
* Brand Outlet: là mục những sản phẩm được bán chính hãng ( Giá rất tốt )


Tiếp theo đến là Giá Cả, Seller Bán Sản Phẩm, Tình Trạng sản phẩm...

* Giá Cả: eBay như một cái chợ khổng lồ nơi tập hợp cả triệu người bán và chuc triệu người mua nên giá trên eBay thương rất cạnh tranh bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả các sản phẩm với nhau và một mẹo nhỏ từ Tm Digital là bạn cũng nên so sánh giá sản phẩm ở đây với các trang của USA khác như AMAZON (Cách Mua Hàng Ở AMAZON), WALMART để có cái nhìn tổng quan hơn.

* Seller bán hàng: Đây là một tiêu chí mà theo quan điểm của chúng tôi đánh giá là quan trọng nhất. Chúng tôi luôn khuyên người dùng và các khách hàng của chúng tôi chọn SELLER thật kĩ và chỉ mua SELLER có độ uy tín cao chúng tôi đã có nhiều lưu ý cũng như các cách đánh giá 1 Seller bên dưới các bạn có thể tham khảo ( Ưu Tiên Mua Seller Chính Hãng )

* Tình Trạng Sản Phẩm: Các bạn lưu ý mục này để biết sản phẩm mình mua ở tình trạng nào. Các bạn có thể tham khảo kĩ hơn ở bên dưới.

2. Cách thức thanh toán trên eBay.

Khi đã “chọn" được 1 món hàng ưng ý trên eBay. Bạn tiến hành “add to cart” để thanh toán. Hiện tại eBay chấp nhận thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard và Paypal. Nên bạn chỉ cần ra bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam và tạo cho mình 1 tài khoản Visa Debit,Master Card để thanh toán quốc tế.

Còn về thanh toán Paypal mình đả có bài hướng dẫn Ở Đây các bạn tham khảo thêm nhé.


3. Lưu ý khi mua hàng trên eBay - Một câu nằm lòng mà TM Digital muốn các bạn nhớ khi mua hàng online không riêng tại eBay mà gần như bất kể nơi nào đó là:

TIỀN NÀO CỦA ĐÓ

Trừ trương hợp đấu giá được sản phẩm tốt giá rẻ, thì đa phần những sản phẩm có giá rẻ hoặc siêu rẻ đều là LỪA ĐẢO. Đừng ham của rẻ mà mất tiền. Để bị lừa, những yếu tố sau bạn cần xem xét sản phẩm đó trước khi bỏ tiền mua. (TMDigital sẽ ghi tiếng anh để bạn khi nhìn vào web sẽ dễ tìm hơn nhé)

3.1- Condition (Tình trạng hàng):
* Có 6 LOẠI conditions: New, New (others), Manufacturer refurbished, Seller Refurbished, Used, For Parts Not Working.

- New: hàng chưa bao giờ được sử dụng, bắt buộc là hàng fullbox, nguyên seal chưa open.
- New (others): chưa bao giờ sử dung, chỉ mở ra test, hàng new nhưng hư box.
- Manufacturer refurbished: hàng được làm lại theo tiêu chuẩn của nhà sx, có thể xem như hàng new, thường không còn trong box zin mà sử dụng carton box. Giá khá mềm, chất lượng ỗn (Mình hay xài hàng này rẻ,đẹp như hàng mới cùng 1 nhà sản xuất ra những lỗi box ,chất lượng cũng hên xui, mình mua xài thì thấy OK)
- Seller refurbished: hàng đã qua sử dung nhưng còn mới và được làm mới lại theo tiêu chuẩn của người bán.
- Used: hàng đã qua sử dụng, vẫn còn xài được.
- For parts and not working: Hư, không xài được nữa.( dòng này chủ yếu mua để tháo phụ kiện ráp qua máy khác)


*** Khi mua hàng có condition for parts and not working: bạn không được quyền khiếu nại nếu không vừa ý vì bạn đã chấp nhận mua hàng hư, eBay sẽ không giải quyết. Còn lại những trường hợp khác nếu hàng không đúng như miêu tả, eBay sẽ hỗ trợ hoàn tiền nếu như người bán có ý định quỵt bạn.

3.2 Seller Information :
Cái này rất quan trọng. Vì seller càng được đánh giá cao thì mua hàng càng an tâm.

Kế bên tên mỗi seller là số lần seller được đánh giá.
Ví dụ: Seller: allzipday trong hình.

Các bạn Click vào Seller để đọc thêm Feedback để biết rõ hơn về những nhận xét của các khách trước mua hàng để rút kinh nghiệm và đưa ra quyết định chính xác hơn.

3.3. Item Location:
Chỉ nên chọn người bán ở Mỹ, 1 bang nào đó tại Mỹ nếu đó là những sản phẩm có giá trị cao. Nếu location là China thì chỉ nên mua những món linh tinh vì tỉ lệ mất hàng là cao mặc dù vote của seller có cao đi nữa. (bạn nên chú ý)

3.4. Phương Thức Thanh Toán:
Bạn click vào shipping and payment xem seller chấp nhận hình thức thanh toán nào. Có những seller chỉ chấp nhận bank hoặc Paypal tại Mỹ. Trong trường hợp đó TMDigital sẽ hỗ trợ dịch vụ thanh toán thay cho bạn.

3.5. Hình thức mua hàng:
Có 2 hình thức:
1 là
Buy it now và 2 là Bid. Nếu bạn thấy item hiện nút Buy it now nghĩa là có thể mua được ngay. Còn nếu Bid (đấu giá), thì bạn phải tham gia phiên đấu giá và trả giá cao nhất để có thể mua được item đó. Thời gian bid đa phần là 3 - 7 ngày. Sau đó bạn tiến hành thanh toán và gửi về địa chỉ nhận hàng mà bạn muốn.

* Các lưu ý với bạn :

1. Nguyên tắc của eBay:

- Bạn phải trả tiền trước thì người bán mới giao hàng. Vì vậy đừng nghi ngờ hay email hoặc gửi một tin nhắn đến người bán về chuyện
gửi một số tiền trước rồi mới chuyển nốt số tiền còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn biết chắc là người bán và bạn ở cùng vùng, ví dụ cùng Hà Nội, bạn có thể gặp mặt trực tiếp. Khi đó trong phần giao dịch, người bán sẽ khi rõ "Gặp mặt trả tiền" (Cash on delivery).

- Hàng đã mua, có thể trả lại (ghi rõ tại trang hàng bác muốn mua). Bạn phải đọc kỹ các mô tả về hàng hóa trước khi quyết định mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán nếu bạn có băn khoăn. Một người bán chu đáo chắc chắn sẽ trả lời thắc mắc. Và cái này đơn giản nhưng các bạn đừng quên, hãy cảm ơn vì họ đã trả lời, cái đó sẽ đảm bảo độ tin tưởng hơn. (Mình có thể hỗ trợ bạn tư vấn cũng như kiểm tra seller và mô tả của sản phẩm trên website và liên lạc với người bán)

2. Hàng không đúng miêu tả:

- Trong trường hợp nhận hàng mà không như miêu tả của seller. Bạn có thể mở khiếu naị, eBay sẽ đứng giữa và giải quyết cho bạn. Nên biết đối với eBay người mua quan trọng hơn người bán, nên ĐA PHẦN người mua sẽ có lợi thế hơn người bán. Bạn có 2 lựa chọn 1 là trả lại sản phẩm và seller sẽ hoàn tiền cho bạn; 2 là đưa ra một mức đền bù xứng đáng và seller sẽ gửi lại bạn. gọi là partial refund. Nếu như khiếu nại mà seller không phản hồi, trong vòng 7 ngày, eBay sẽ hoàn tiền cho bạn mà bạn không cần phải gửi sản phẩm lại cho seller.

Trên đây là một số chia sẻ của TMDigital với các bạn muốn mua hàng EBAY. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ tại TM Digital để không phải lo lắng về những rườm rà khi thanh toán hàng cũng như sợ bị lừa đảo và mua nhầm hàng đểu. Tại TMDigital, chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn mua hàng, mà sẽ cảnh báo cho bạn, nếu sản phẩm bạn chọn không tốt hoặc khả năng là hàng đểu. Mục tiêu của chúng tôi là mang về cho khách hàng một sản phẩm ưng ý về chất lượng và giá cả.
Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho TM Digital và động lực cho chúng tôi phát triển dịch vụ tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng Tm Digital
- Liên lạc với chúng tôi:
- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)
- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/
- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/
- Website: thuongmaidigital.com
- Email: thuongmaidigital@gmail.com

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  EBAY LÀ GÌ?  (28.10.2019)
  JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON  (25.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  MUA SÁCH TRÊN AMAZON  (22.10.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?  (17.10.2019)

CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY