ebay-la-gi

EBAY LÀ GÌ?

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

EBAY LÀ GÌ?

Ngày đăng : 28/10/2019 - 10:38 AM

Ebay Trang Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu Thế Giới

Khi mà chai nước hoa bạn thích gần hết, khi mà cái Laptop của bạn cứ trục trặc suốt ngày và bạn cảm thấy khó chịu về nó nhưng lại không tự tin khi mua những sản phẩm này ở Việt Nam và bạn muốn ở USA thì eBay là lựa chọn hàng đầu để bạn đặt niềm tin đấy nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết eBay là gì thì hãy bỏ ra vài phút đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về Ebay. Biết đâu những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm với kênh mua bán online nổi tiếng nhất nhì thế giới này!

Chúng tôi có làm 1 Video để giới thiệu chung về Ebay các bạn có thể thảm khảo thêm ở bên dưới.


Ebay là gì?

Đối với những tín đồ mua sắm online “xuyên quốc gia” sẽ không xa lạ gì với cái tên Ebay. Tuy nhiên với phần lớn người Việt Nam sẽ không hiểu rõ về Ebay bởi những thông tin về nó khá ít.

Ebay là một trang web bán hàng trực tuyến – nơi mà bất cứ ai cũng có thể tham gia mua và bán. Ở Ebay các bạn có thể tìm thấy những thứ bạn cần chỉ trừ những hàng cấm mua bán có trong danh mục của Ebay như: băng đĩa lậu, súng và đạn dược, động vật sống...

Tập đoàn Ebay hiện cũng là chủ sở hữu của công ty thanh toán nổi tiếng khác là Paypal. Trụ sở chính của eBay đặt ở San Jose, California. Cho đến nay eBay là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong mọi thời đại. Ebay có rất nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác trên toàn cầu và ở Việt Nam eBay cũng có một Website được thành lập vào năm 2007.

Cái tạo nên sự khác biệt của eBay với những trang Web bán hàng khác là tại eBay các bạn có thể mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như đấu giá ở bên ngoài. Tm Digital có làm một bài chuyên sâu về đấu giá trên eBay cực kì chi tiết các bạn tham khảo ở đây. Khi đó ai trả cao hơn sẽ được mua món hàng đó.

Nếu bạn muốn mua hàng trên Ebay bạn cần phải sở hữu thẻ thanh toán quốc tế như: Master Card, Visa Card… hoặc sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách để mua 1 món hàng cụ thể trên Ebay ở đây nhé!

Vậy Website Ebay có gì?

Đây là nơi mua bán mọi loại hàng hóa từ bán lẻ đến bán buôn một cách nhanh chóng dù bạn đang ở bất cứ nơi nào và thời điểm nào.

Ngoài Website, eBay còn có tích hợp App trên điện thoại nhằm tạo sự tiện lợi cho người sử dụng để mua hoặc bán các loại hàng hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Ở eBay người dùng có thể đăng bán sản phẩm, mua sản phẩm và đưa ra góp ý, gửi bình luận hoặc so sánh giá các mặt hàng… Với eBay bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm để dễ dàng tìm hàng hóa hoặc dịch vụ theo các danh mục khác nhau từ hàng mới cho đến củ và tất tần tật mọi hình thức cũng như tình trạng sản phẩm bạn yêu cầu để sử dụng cũng như kinh doanh.

Ngoài ra, eBay còn cho bạn tất cả thông tin về một cuộc đấu giá bạn tham gia, thông tin tỷ lệ ai đang trả giá cao hơn hoặc thông báo kết thúc đấu giá khi hết thời gian quy định. eBay cũng cho phép chia sẻ thông tin với bạn bè qua email và mạng xã hội.

Mua và bán dễ qua qua phần mềm Ebay.

Ebay bán những gì và có đảm bảo chất lượng hay không?

Như đã chia sẻ ở trên, ở Ebay có bán tất tần tật những thứ bạn cần, hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, nước hoa, điện thoại, laptop và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một còn có một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị như đồ quân nhân Mỹ từ thời chiến tranh Việt Nam, bên cạnh đó cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi như một cái răng giả chẳng hạn, cũng được hàng ngàn dân cư trên eBay trả giá rất sôi nổi.

Điều đó chứng tỏ Ebay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Nói một cách chính xác, Ebay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một chợ điện tử khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc.

Bên cạnh đó có những hạng mục bị cấm hoặc hạn chế bán như: thuốc lá (những mặt hàng liên quan đến thuốc lá hay hàng sưu tập thì được phép), Rượu (trừ hàng sưu tập và rượu vang bán bởi các nhà phân phối có giấy phép), các sản phẩm cổ vũ Phát xít Đức, băng đĩa lậu, Súng và đạn dược, quần áo lót đã qua sử dụng, các bộ phận của người, động vật sống, một số sản phẩm có bản quyền, vé số cùng các món hàng liên quan cờ bạc.

Ebay - bán tất tần tật mọi thứ bạn cần.

Việc mua hàng trên Ebay thường ít có gì đáng lo với những bạn có chút kinh nghiệm mua hàng còn với những bạn mới mua từ hàng từ USA với nhiều cái mới thì đôi lúc cũng gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy khi bạn muốn mua một món hàng nào đó hãy chú ý đến các đánh giá của những người đã từng mua món hàng đó, không mua những mặt hàng chưa có đánh giá, đánh giá kém hoặc đánh giá còn ít để tránh tình trạng mua phải những món hàng “treo đầu dê, bán thịt chó”, những sản phẩm kém chất lượng.

Tuy vậy việc mua hàng trên Ebay không phải là quá nguy hiểm nếu bạn có kinh nghiệm hoặc có sự hỗ trợ từ Tm Digital thì các bạn sẽ dễ dàng mua được những món hàng mình thích với giá cả hợp lý. Hy vọng qua những chia sẻ của TM Digital các bạn sẽ hiểu hơn về Ebay và có thêm một kênh mua sắm chất lượng.

MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng Tm Digital
- Liên lạc với chúng tôi:
- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)
- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/
- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/
- Website: thuongmaidigital.com
- Email: thuongmaidigital@gmail.com
- Store: 74 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON  (25.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  MUA SÁCH TRÊN AMAZON  (22.10.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY   (06.06.2019)
  AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?  (17.10.2019)

EBAY LÀ GÌ?