jeff-bezos-va-ky-nguyen-amazon

JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON

Ngày đăng : 25/10/2019 - 10:50 AM

Hướng dẫn cách mua sách Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon tại Việt Nam

Bạn đã biết đến trang thương mại điện tử Amazon và bạn cũng mong muốn biết được làm thế nào mà nó lớn mạnh đến như vậy? Vậy thì chắc chắn bạn nên tìm đọc cuốn sách Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon. Tuy nhiên làm thế nào để mua cuốn sách này tại Việt Nam? Cùng trả lời câu hỏi này bằng những thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon là gì?

Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon là một tập sách của Brad Stone. Tập sách nói về Jeff Bezos – người sáng lập, chủ tịch của Amazon.com. Đây là trang thương mại điện tử có số lượng người mua và bán rất lớn và có phạm vi trên toàn thế giới. Trụ sở của Amazon đặt tại thành phố Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ - Amazon.

Tập sách này bao gồm 11 chương được chia làm 3 phần lớn. Phần 1 là Niềm tin, phần 2 mang tên Ảnh hưởng của con chữ, phần 3 mang tên Truyền giáo hay vụ lợi. Đọc tập sách chúng ta sẽ biết được quá trình phát triển của Amazon từ khi mới thành lập. Những biến cố, những cột mốc của Amazon được miêu tả lại trực quan sinh động. Và cũng sẽ biết được những tham vọng vô cùng lớn của Jeff Bezos khi phát triển Amazon và còn mở rộng giới hạn của khoa học và xây dựng lại lĩnh vực truyền thông.

Một điểm hấp dẫn độc giả đặc biệt là những người thích kinh doanh đó chính là có vô vàn trường hợp trong kinh doanh mà Amazon gặp phải được nêu ra. Cách họ giải quyết những trường hợp đó như thế nào chính là những bài học bổ ích cho việc kinh doanh thương mại điện tử.

Không những thế cuốn sách còn để cập đến những tích cách của Amazon trong công việc và cuộc sống. Đây là một người rất quyết đoán, bình tĩnh trong mọi trường hợp, thậm chí đôi lúc còn độc đoán. Nhưng chính tính cách này đã giúp Amazon tồn tại qua những giai đoạn khó khăn nhất. Jeff rất thực dụng trong tất cả mọi chuyện. Ông cũng đề cao tính tính công nghệ và khả năng sáng tạo. Và một điểm đáng chú ý nữa đó chính là ông thực sự là một người kinh doanh tài giỏi.

Hướng dẫn cách mua sách Jeff bezos và kỷ nguyên Amazon tại Việt Nam

Quyển sách “Jeff Bezos và Kỷ nguyên Amazon” do Brad Stone biên soạn, Nguyễn Hoàng Lan dịch, Nxb. Lao động ấn hành năm 2018. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng mua được tập sách này khi đến các nhà sách. Hiện nay cũng có rất nhiều trang thương mại điện tử của Việt Nam bán cuốn sách này. Bạn có thể lên một số trang web uy tín rồi tiến hành so sánh giá để mua được với giá tốt nhất.

Còn nếu bạn muốn mua bản gốc của cuốn sách thì có thể nhờ bạn bè của mình mua từ Mỹ gửi về Việt Nam. Hoặc đăng ký tài khoản ở các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay… chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm thích hợp. Nếu bạn băn khoăn mua sách này rồi sao gửi về Việt Nam được thì hãy sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của TM Digital.

TM Digital đang cung cấp dịch vụ mua hàng hộ hoặc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng làm sao để đặt được cuốn sách này, thanh toán như thế nào, làm sao ship về Việt Nam? Tất cả những vấn đề đó đã được chúng tôi thực hiện thay bạn.

Còn nếu bạn đã đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Mỹ mà chưa biết cách nào gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam vậy thì hãy liên lạc với TM Digital. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đơn hàng và chờ ngày sách giao tận tay.

Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon là một cuốn sách rất hay mà những người kinh doanh online nên đọc. Chính vì thế hãy lựa chọn cách thích hợp để mua được cuốn sách. Chúc bạn có thể mua được cuốn sách một cách dễ dàng để đọc và hiểu hơn về Amazon cũng như việc kinh doanh trực tuyến.

MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng Tm Digital
- Liên lạc với chúng tôi:
- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)
- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/
- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/
- Website: thuongmaidigital.com
- Email: thuongmaidigital@gmail.com
- Store: 74 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  EBAY LÀ GÌ?  (28.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  MUA SÁCH TRÊN AMAZON  (22.10.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY   (06.06.2019)
  AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?  (17.10.2019)

JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON