cách đấu giá trên ebay | dau gia ebay | đấu giá trên ebay như thế nào | hướng dẫn đấu giá trên ebay | ebay là gì | kinh nghiệm mua hàng trên ebay | mua hang ebay | kinh nghiem mua hang tren ebay | ebay |

MUA LAPTOP, IPHONE GIÁ RẺ Ở MỸ

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

MUA LAPTOP, IPHONE GIÁ RẺ Ở MỸ

Ngày đăng : 23/11/2019 - 9:10 PM

Mua Điện thoại Macbook giá rẻ ở Mỹ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua Iphone, Macbook giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng? Nếu như trước đây, việc mua sắm các sản phẩm công nghệ cũ hoặc mới của bạn đều phụ thuộc vào các cửa hàng lớn, nhỏ tại Việt Nam. Thì bạn nên biết đến Ebay – một kênh mua sắm lớn, nơi bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mình cần với mức giá hợp lý và đảm bảo uy tín thông qua việc mua trực tiếp hoặc đấu giá tại eBay. Bài viết sau chia sẻ cách đấu giá trên Ebay để mua điện thoại, Macbook và bất kỳ sản phẩm bạn muốn ở Mỹ với mức giá rẻ.

Nếu bạn đã tìm hiểu các cách thức mua hàng Mỹ giá rẻ thì sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Ebay, còn nếu bạn thấy nó hoàn toàn xa lạ thì bạn nằm trong số đông người chưa biết về trang web bán hàng trực tuyến này vì hiện eBay có khá ít thông tin. Chúng tôi có một bài chi tiết về Ebay là gì ? các bạn có thể đọc thêm để hiểu rõ hơn về kênh mua sắm hàng đầu nước Mỹ này nhé.

Những thứ gì nên mua trên Ebay?

Ở Ebay có bán tất cả mọi thứ bạn cần từ đồ tiêu dùng, đồ công nghệ, nội thất, đồ cổ, thời trang, trang sức, phụ kiện…

Nên mua những mặt hàng điện tử trên Ebay?

Theo kinh nghiệm của TM Digital thì những mặt hàng như: Laptop (Macbook, Dell…), Điện Thoại Iphone, Loa, Amly, Máy Ảnh, Đồng Hồ, Tai Nghe … rất thích hợp mua trên eBay, có đầy đủ chủng loại hàng từ Mới, Open box, Sản Phẩm Đã Qua Sử Dụng và còn nhiều tính trạng hàng khác rất mới và chỉ có ở Mỹ cũng như trên eBay.

Tại sao nên mua điện thoại, Macbook giá rẻ ở Mỹ qua đấu giá Ebay?

Còn gì tốt hơn việc mua một sản phẩm chất lượng ngay tại nơi làm nên tên tuổi của nó. Bạn có thể mua Iphone, Macbook ở bất kỳ quốc gia nào nhưng việc mua sản phẩm này tại Mỹ, cụ thể qua Ebay sẽ giúp bạn vừa sở hữu sản phẩm chính hãng lại vừa có thể trả giá để có mức giá mình mong muốn.

Bạn có thể tìm mua điện thoại Iphone giá rẻ qua đấu giá Ebay

Hiện nay, có đến 80% những nhà buôn sản phẩm công nghệ chất lượng ở Việt Nam đều thực hiện đấu giá trên Ebay để mua được sản phẩm tốt với mức giá rẻ. Nếu là sản phẩm cũ họ sẽ về tút tát lại và bán ra trên thị trường để tìm kiếm khoản chênh lệch hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không tự thực hiện đấu giá Ebay hoặc tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để tư vấn về cách đấu giá và có được sản phẩm mình mong muốn.

Cách đấu giá điện thoại, Macbook giá rẻ ở Mỹ qua đấu giá Ebay

Các thao tác thực hiện đấu giá Ebay khá đơn giản, chỉ cần bạn tìm hiểu những kinh nghiệm đánh giá sản phẩm có chất lượng hay không thì bạn hoàn toàn có thể tự đấu giá cho sản phẩm mình thích.

Theo dõi video sau đây về việc hướng dẫn cách đấu giá sản phẩm qua eBay:

Quy trình mua điện thoại, Macbook giá rẻ ở Mỹ - Đấu giá Ebay cùng TM Digital.

Khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý trên eBay, nếu chưa đủ kinh nghiệm đánh giá sản phẩm, các kỹ năng để đấu giá thắng hoặc không có phương thức để vận chuyển về Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với TM Digital để được tư vấn.

Bạn chỉ cần gửi đường #Link sản phẩm yêu thích, TM Digital sẽ giúp bạn đánh giá sản phẩm, đánh giá người bán để xem sản phẩm này có nên mua hay không. TM Digital sẽ miễn phí công đấu gía cho bạn, sau đó thông báo về giá sản phẩm bao gồm giá của sản phẩm và các chi phí để vận chuyển đến tận tay bạn tại Việt Nam. Mọi chi phí đều được công khai rõ ràng nên bạn có thể yên tâm về mức giá hợp lý nhất để sở hữu món đồ mình yêu thích.

Hàng sau khi mua sẽ được vận chuyển về kho của TM Digital tại Mỹ và được đóng gói cẩn thận để ship về Việt Nam, đến tận tay của bạn trong vòng từ 2-3 tuần. Chỉ mất một khoảng thời gian chờ đợi không quá lâu là bạn đã có trong tay sản phẩm mong muốn với mức giá phải chăng.

Như vậy, việc mua Điện Thoại, Macbook hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ nào trên eBay không còn nhiều rủi ro nếu bạn tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm đấu giá hoặc có sự hỗ trợ từ TM Digital. Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn thêm tin tưởng về kênh mua sắm eBay và giải pháp mua hàng Mỹ chất lượng cùng TM Digital.


MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng TM Digital

- Liên lạc với chúng tôi:

- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)

- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/

- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/

- Website: thuongmaidigital.com

- Email: thuongmaidigital@gmail.com

​- Store: 74 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  EBAY LÀ GÌ?  (28.10.2019)
  JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON  (25.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  MUA SÁCH TRÊN AMAZON  (22.10.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY   (06.06.2019)
  AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?  (17.10.2019)

MUA LAPTOP, IPHONE GIÁ RẺ Ở MỸ