mua-sach-tren-amazon

MUA SÁCH TRÊN AMAZON

Dịch Vụ Order

Dịch Vụ Order

MUA SÁCH TRÊN AMAZON

Ngày đăng : 22/10/2019 - 9:47 PM

Hướng dẫn cách đặt mua sách trên Amazon về Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm mua những quyển sách hay trên kho tàng sách khổng lồ thì chắc chắn không thể quên được Amazon. Bởi đây là trang thương mại điện tử mà bạn có thể tìm được đủ thể loại sách từ loại thông thường cho đến sách chuyên môn cao. Cùng TM Digital tìm hiểu cách đặt mua sách trên Amazon ở Việt Nam để có giá rẻ và nhanh nhất.

Amazon là gì và tại sao nên chọn mua sách trên Amazon?

Bạn là một người thích mua hàng online vậy thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến Amazon.com. Đây là trang thương mại điện tử có lượng người bán và người mua rất lớn trên toàn thế giới. Trang web này được thành lập vào tháng 7/1995 và hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Truy cập vào Amazon bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng.

Tuy nhiên bạn có biết trang web này đầu tiên được mở ra để trao đổi, mua bán sách không. Và cho đến hiện tại trang web này vẫn là một kho tàng sách khổng lồ mà bạn có thể lựa chọn tùy ý. Thậm chí nếu bạn muốn tìm một quyển sách chuyên môn cao thì cũng rất dễ dàng. Đây là điều mà không dễ dàng tìm kiếm ở các trang web khác. Ngoài việc có thể mua sách trên Amazon một cách dễ dàng thì điều thực sự thu hút khách hàng đến với trang web này đó chính là mức giá của những cuốn sách. So với các địa chỉ bày bán trên thị trường thì mức giá này luôn tốt hơn nhiều.

Nhưng nếu bạn là người lần đầu tiên đến với trang thương mại điện tử này thì làm sao có thể mua được một cuốn sách giá rẻ và chất lượng? Cùng đến với hướng dẫn mua sách trên Amazon ship về Việt Nam.

Hướng dẫn cách tự mua sách trên Amazon ở Việt Nam.

Bạn muốn tự mình mua một cuốn sách trên Amazon? Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách tự mua sách trên Amazon ở Việt Nam sau đây nhé ?

* Bước 1: Đăng ký tài khoản (Tm Digital có bài hướng dẫn cặn kẽ cách lập tài khoản AMAZON bạn có thể tham khảo link nhé )

Bạn truy cập vào địa chỉ Amazon.com. Sau đó đăng ký một tài khoản trên Amazon, điền thông tin cá nhân và địa chỉ ở Việt Nam của bạn.

* Bước 2: Chọn sách

Bạn vào biểu tượng tìm kiếm trên website nhập tên cuốn sách phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều kết quả và hãy lựa chọn cho mình đơn vị bán hàng như ý muốn bằng cách xem đánh giá của khách hàng. Sau đó cho sản phẩm vào giỏ hàng.

Và để mua sách Amazon giá rẻ thì hãy chú ý đến những thông tin về đợt giảm giá. Mỗi ngày trang web này sẽ có khoảng 5000 đến 10000 sản phẩm giảm giá tốt. Vì thế trang web này sẽ cập nhật giá mỗi ngày và điều bạn cần làm là truy cập để tìm được thời điểm cuốn sách bạn cần mua với giá tốt nhất. Những danh mục được quan tâm nhiều nhất là Daily GoldBox Deals – Khuyến mãi hàng ngày của Amazon và Black Friday Day Deals chỉ mở vào thứ 6 cuối cùng của tháng 11.

Bạn cũng nên mua những sản phẩm sách được bán và giao hàng bởi Amazon hoặc các đơn vị đối tác của trang web này. Hạn chế mua hàng của những người bán và giao hàng khác bởi vì những cuốn sách này mặc dù giá rẻ nhưng không đảm bảo rằng sẽ có chất lượng tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về “ Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không” ở đây nhé!

* Bước 3: Thanh toán:
- Có thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master Card) để thực hiện việc thanh toán hàng đã mua trên Amazon.

Vậy khi đặt mua rồi thì làm sao ship về Việt Nam?

Có rất nhiều sách Amazon và bạn đã đặt mua được cuốn sách mà mình muốn trên trang thương mại điện tử này. Tuy nhiên đã tự đặt sách trên Amazon thành công rồi vậy làm sao để ship về Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều loại sách được bán trên Amazon đã có thể ship về Việt Nam. Khi mua hàng bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “This item ship to Viet Nam". Tuy nhiên cũng có rất nhiều cuốn sách mà khi đặt mua hiện lên dòng chữ “This item does not ship to Vietnam”. Đây là những cuốn sách không được hỗ trợ ship, vậy là bạn sẽ không thể mua trực tiếp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Amazon có ship hàng về Việt Nam không” ở đây nhé.
Cách tốt nhất trong trường hợp này đó là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hoặc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của TM Digital.

TM Digital hiện đang là một công ty uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiện đang có lượng khách hàng rất lớn và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của những khách hàng này.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của TM Digital thì những vấn đề như mua sách, thanh toán, khai thuế và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ được chúng tôi thực hiện lo đầy đủ, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo lắng và chờ đợi hàng mỏi mòn nữa. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn về độ uy tín của người bán, mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn cho chính xác.

Còn nếu bạn có thể tự đặt sách từ Amazon thì có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng Mỹ về Việt Nam của TM Digital. Những sản phẩm sách mà bạn đặt hàng sẽ được vận chuyển về kho của chúng tôi tại Mỹ. Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi cũng có trách nhiệm đóng gói cẩn thận và có chế độ bồi thường nếu sách hư hỏng do vấn đề vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ của TM Digital bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mua hàng trên Amazon nữa. Chúc bạn có thể tự đặt được những cuốn sách hấp dẫn mà mình mong muốn.

MUA HÀNG MỸ thật đơn giản cùng Tm Digital
- Liên lạc với chúng tôi:
- Hot Line : 098.7683.175 (Mr. Hảo)
- Fanpage: https://facebook.com/TmDigital123/
- Instagram: https://www.instagram.com/tmdigital.order/
- Website: thuongmaidigital.com
- Email: thuongmaidigital@gmail.com
- Store: 74 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
  MUA HÀNG AMAZON   (08.06.2019)
  BÁN HÀNG XÁCH TAY USA  (05.11.2019)
  EBAY LÀ GÌ?  (28.10.2019)
  JEZZ BEZOS KỸ NGUYÊN AMAZON  (25.10.2019)
  QUY TRÌNH MUA HÀNG   (23.07.2019)
  GỬI HÀNG ĐI MỸ  (01.10.2019)
  MUA HỘ HÀNG MỸ  (08.10.2019)
  CÁCH TÍNH PHÍ 1 ĐƠN HÀNG  (20.07.2019)
  TRÁCH NHIỆM   (09.06.2019)
  CÁCH MUA HÀNG TẠI EBAY   (06.06.2019)
  AMAZON SHIP TO VIỆT NAM?  (17.10.2019)

MUA SÁCH TRÊN AMAZON